Thư ngỏ tuyển sinh vào 10 (2018-2019)

Thứ năm - 17/05/2018 13:46
Thư ngỏ
(V/v tư vấn tuyển sinh lớp 10 năm học 2018-2019)

Kính gửi:       -Ban Giám hiệu quý trường THCS cùng Quý Thầy Cô giáo!
-Quý bậc phụ huynh học sinh!
-Cùng toàn thể các em học sinh khối lớp 9 thân mến!

Trước hết thay mặt tập thể CB,GV,NV trường THPT Lê Trung Đình, thành phố Quảng Ngãi, tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến Quý nhà trường, Quý vị phụ huynh và các em học sinh đã tin tưởng vào chất lượng giáo dục THPT của nhà trường và góp phần cho sự phát triển của nhà trường trong những năm qua.

Trong 25 năm thành lập và phát triển cùng với phương châm Tất cả vì học sinh thân yêu và truyền thống tận tụy, yêu nghề của đội ngũ CBQL, GV, NV, trường THPT Lê Trung Đình đã có được sự tin tưởng của tầng lớp nhân dân, của Quý Thầy Cô giáo, Quý vị phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi nói riêng và tỉnh Quảng Ngãi nói chung. Hơn 10 năm trở lại đây, số lượng học sinh khá giỏi đã thi vào lớp 10 ngày càng nhiều; mỗi năm học nhà trường luôn có kết quả ở nhóm cao trong toàn tỉnh về số lượng học sinh giỏi, học sinh đậu tốt nghiệp THPT và ĐH-CĐ; những lớp mũi nhọn của nhà trường đã trúng tuyển 100% vào các trường ĐH-CĐ; đã có nhiều học sinh của trường trúng tuyển vào các ngành bác sĩ, kỹ sư... ở các trường Đại học lớn trên toàn quốc. Hiện nay, nhiều cựu học sinh của trường đã thành đạt và giữ những vị trí quan trọng trong xã hội trên khắp đất nước cũng như tại địa phương.
Trường THPT Lê Trung Đình với cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang, tọa lạc ngay vị trí trung tâm của TP Quảng Ngãi, các phòng chức năng, phòng học vi tính, các phòng thực hành…luôn đảm bảo và đáp ứng tốt các yêu cầu sẽ giúp cho các em rèn luyện các kỹ năng thực hành nhằm nâng cao tầm nhận thức. Đặc biệt với các sân bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ và nhà tập luyện đa năng,… sẽ giúp các em vui chơi, giải trí cũng như rèn luyện các môn thể thao mà các em yêu thích. Hiện nay, nhà trường đã có một đội ngũ giáo viên đủ về số lượng, mạnh về chất lượng, đồng bộ về cơ cấu, giàu kinh nghiệm, yêu nghề, tận tâm trong công tác giảng dạy và giáo dục học sinh. Với sự phát triển của công nghệ thông tin, đáp ứng nhu cầu của phụ huynh học sinh, mọi thông tin và kết quả học tập của học sinh đều được cập nhật thường xuyên, định kỳ trên website:  http://letrungdinh.edu.vn để phụ huynh và học sinh có thể tra cứu mọi lúc mọi nơi. Với sự quan tâm và đồng hành của các cấp, các ngành, doanh nghiệp, mạnh thường quân trong và ngoài nước, thầy cô giáo, cựu giáo viên  và Hội Cựu học sinh Lê Trung Đình, hằng năm nhà trường đã trao hàng trăm suất học bổng, mỗi suất trị giá  từ 500.000 đồng cho đến 1.000.000 đồng cho những học sinh học giỏi, học sinh biết vượt khó vươn lên trong học tập cùng nhiều suất hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn khác. Với nhiều cựu học sinh thành đạt, đang giữ các cương vị quan trọng ở nhiều lĩnh học trong xã hội, nhà trường là chiếc cầu nối quan trọng trong việc tư vấn, xin việc làm cho rất nhiều  học sinh của trường sau khi đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp.
Năm học 2017-2018 sắp kết thúc, những khó khăn và thử thách trong kỳ thi vào lớp 10 năm học  2018-2019 vẫn còn đang ở phía trước; với bao nỗi lo lắng của Quý vị phụ huynh và các em học sinh khối 9, nhất là việc chọn cho con, em mình một trường THPT để thi và học, Trường THPT Lê Trung Đình rất mong sẽ là địa chỉ đáng tin cậy trong sự lựa chọn của Quý Thầy Cô giáo, Qúy vị phụ huynh và các em học sinh trong kỳ thi tuyển sinh sắp đến.

Kính chúc Quý Thầy Cô giáo, Quý bậc phụ huynh sức khỏe, chúc các em học sinh học giỏi, thành công trong kỳ thi sắp tới và đạt được ý nguyện vào học THPT  trong một ngôi trường mà mình yêu thích./.
                                                                                                              Chào thân ái,
                                                                                                            HIỆU TRƯỞNG
                                                                                                             Phan Thị Minh
 

Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 2.8 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây