Kế hoạch tổ chức hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2018

Thứ ba - 25/09/2018 10:36
Kế hoạch nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời đối với sự phát triển toàn diện của cá nhân; huy động được sự quan tâm và tham gia tích cực của các cấp chính quyền, các ngành, tổ chức đoàn thể trong việc triển khai các hoạt động của tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.
Kế hoạch tổ chức hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2018
Tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018.

Thực hiện Công văn số 1372/SGDĐT-CNTX  ngày 6 tháng 9 năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018;
Trường THPT Lê Trung Đình lập Kế hoạch tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 với nội dung cụ thể như sau:
1. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU:
-Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời đối với sự phát triển toàn diện của cá nhân; huy động được sự quan tâm và tham gia tích cực của các cấp chính quyền, các ngành, tổ chức đoàn thể trong việc triển khai các hoạt động của tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.
-Việc tổ chức Tuần lễ phải đảm bảo thiết thực, hiệu quả, nhằm thu hút được sự quan tâm và tích cực tham gia của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh; qua đó khuyến khích cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh chủ động học thường xuyên, liên tục và suốt đời, hướng tới một xã hội học tập.
2. CHỦ ĐỀ:
“Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân (Hồ Chí Minh)”.

Chi tiết xem tại đây