Tổ chức các hoạt động chào mừng ngày NGVN 20-11

Thứ năm - 21/11/2019 09:19
Hoà chung không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), Trường THPT Lê Trung Đình tổ chức nhiều hoạt động chào mừng.
Tổ chức các hoạt động chào mừng ngày NGVN 20-11

Từ ngày 18/11 đến 20/11, trường THPT Lê Trung Đình đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày NGVN 20/11.
Đối với học sinh, các em đã tham gia nhiều hoạt động bổ ích như : Đăng ký tiết học tốt cuộc thi viết thư gửi thầy cô giáo, thi làm hoa giấy, thi giọng hát hay,..
Đối với giáo viên, nhà trường đã tổ chức cuộc thi nhảy bao bố và thi đấu bóng đã nữ, kết quả : Tổ Sinh - TD-QP đã dành giải nhất cuộc thi nhảy bao bố; thi bóng đá nữ, nhà trường tổ chức thành 2 đội thi, đội Tự nhiên và đội Xã hội, kết quả đội Tự nhiên đã dành chiến thắng.

Trong buổi toạ đàm ngày 20/11, với không khí vui tươi, phấn khởi, các thầy cô giáo đã gặp gỡ, động viên, chia sẻ những kỷ niệm về nghề giáo yêu thương. Kết thúc buổi tọa đàm, Cô Phan Thị Minh - Hiệu trưởng thay mặt nhà trường đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể, các bậc phụ huynh và các bạn cựu học sinh đã tạo điều kiện giúp đỡ nhà trường  đặc biệt là các cán bộ quản lý, quý thầy cô giáo, cán bộ NV đã và đang công tác tại trường LTĐ đã dành thời gian, công sức, tâm huyết để góp phần xây dựng và phát triển ngôi trường LTĐ trong suốt những năm qua.


Một số hình ảnh về hoạt động chào mừng ngày NGVN 20/11
http://letrungdinh.edu.vn/photos/hoat-dong/chao-mung-ngay-nvn-20-11-2/

Tác giả bài viết: Huỳnh Văn Nhứt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây