Trường THPT Lê Trung Đình đạt 02 giải thưởng cuộc thi STKT và ST TTN NĐ năm 2018-2019

Thứ sáu - 01/11/2019 15:08
Trường THPT Lê Trung Đình tham gia Cuộc thi sáng tạo Kỹ thuật và Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh (2018-2019) với 02 giải pháp và đều đã đạt giải, đây là một thành tích rất đáng tự hào của thầy và trò nhà trường.
Sáng ngày 30/10/2019, Ban Tổ chức Hội thi và Cuộc thi sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải thưởng Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh lần thứ 11 (2018 – 2019).

Quang cảnh Lễ tổng kết và trao giải thưởng Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi lần thứ 11
                                      Quảng cảnh Lễ Tổng kết và trao giải

Dự buổi lễ có bà Bùi Thị Quỳnh Vân, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ngãi; ông Đặng Ngọc Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Lê Quang Thích, Chủ tịch Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, các trường đại học và phổ thông, các doanh nghiệp… và các tác giả/nhóm tác giả của các đề tài khoa học, giải pháp sáng kiến đạt giải thưởng.
PCT UBND Tỉnh Đặng Ngọc Dũng đến dự và phát thưởng
                           Phó chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng đến dự, phát biểu và trao thưởng

Trường THPT Lê Trung Đình có 02 sản phẩm dự thi và đều đạt giải, các đề tài khoa học, giải pháp sáng tạo của trường THPT Lê Trung Đình đều đạt giải 3, với tổng số tiền thưởng lên đến 30 triệu đồng, cộng nhiều giấy khen và chứng nhận, đó là các giải pháp:
-Hệ thống trắc nghiệm Test247 của nhóm tác giả: Huỳnh Văn Nhứt-Đặng Văn Thành
-Phần mềm tra cứu hỗ trợ học tập môn Lịch sử của nhóm tác giả: Đặng Huỳnh Ngọc Trân - Lê Quang Khả Bình.
Được biết các giải pháp các tác giả ở trường THPT Lê Trung Đình đều được BTC chọn để dự thi toàn quốc.

Một số hình ảnh về cuộc thi.
Các tác giả nhận thưởng
                    Ban tổ chức trao giải cho các tác giả đoạt giải

Trao bằng lao động sáng tạo của Tổng liên Đoàn LĐ Việt Nam

Bà Bùi Thị Quỳnh Vân – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy trao Bằng Lao động sáng tạo của Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hội thi.

Bằng khen của 2 HS nhà trường trong cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng