Trường THPT Lê Trung Đình đoạt 2 giải thưởng hội thi

Chủ nhật - 03/11/2019 12:03
Ngày 2/11/2019 tại Nhà văn hóa Lao Động tỉnh Quảng Ngãi đã diễn ra hội thi “Thanh niên với pháp luật” tỉnh Quảng Ngãi năm 2019.Trường THPT Lê Trung Đinh tham gia hội thi và đã xuất sắc đoạt giải Ba chung cuộc và ngoài ra trường LTĐ đã được trao giải thưởng “Đội thi có tiểu phẩm ấn tượng nhất”. Đây có thể nói là một thành tích rất đáng tự hào của thầy và trò nhà trường.
2
2

Được biết, hội thi được tổ chức với hình thức thi sân khấu, đối tượng dự thi là thanh thiếu niên, học sinh; gồm 13 đội thi của 10 trường THPT, nơi đã thành lập CLB “Tuổi trẻ phòng, chống tội phạm” (các trường: Lê Khiết, Trần Quốc Tuấn, Võ Nguyên Giáp, Lê Trung Đình, Lý Sơn, Phạm Kiệt, Tây Trà, Mộ Đức 2, Đinh Tiên Hoàng, Dân tộc nội trú tỉnh) và 03 xã, thị trấn, nơi đã thành lập CLB “Thanh niên với pháp luật” (thị trấn Trà Xuân (huyện Trà Bồng), xã Bình Thuận (huyện Bình Sơn) và xã Hành Thuận (huyện Nghĩa Hành).
Nội dung Hội thi xoay quanh tìm hiểu pháp luật liên quan đến lứa tuổi thanh thiếu niên thuộc các lĩnh vực như: hình sự; dân sự; hôn nhân và gia đình; trật tự an toàn giao thông; bảo vệ môi trường; an ninh mạng; nghĩa vụ quân sự; phòng chống ma túy, phòng, chống bạo lực gia đình; biển, đảo; xử phạt vi phạm hành chính,… được thực hiện qua 04 phần thi: “Chào hỏi, giới thiệu”, “Thanh niên với hiểu biết pháp luật”,“Xử lý tình huống pháp luật” và “Tiểu phẩm”.

Hội thi được xem là đợt cao điểm tuyên truyền PBGDPL cho đối tượng thanh thiếu niên, học sinh, phát động phong trào học tập, tìm hiểu pháp luật trong đoàn viên, thanh thiếu niên. Thông qua Hội thi, các bạn đoàn viên, thanh niên được bồi dưỡng kiến thức pháp luật, kỹ năng tuyên truyền pháp luật; nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và tôn trọng pháp luật, phòng ngừa và hạn chế vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội trong thanh thiếu niên; góp phần giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.
Một số hình ảnh và clip hội thi
Mọi người xem clip tiểu phẩm và nhớ đăng ký kênh chính thức của trường:
https://www.youtube.com/channel/UC_TZ-BBIH8uC8mw70YalgcQ?view_as=subscriber
h1h3h2
h4
h5
h6
h7

Tác giả bài viết: Mr. Nhứt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây