Giới thiệu về trường

Trường Trung học Phổ thông (THPT) Lê Trung Đình, tọa lạc tại TP. Quảng Ngãi, là một trong những cơ sở giáo dục uy tín và nổi bật trong khu vực. Được thành lập với mục tiêu cung cấp nền tảng giáo dục vững chắc và chất lượng cho học sinh, trường đã không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dạy và học.

1. Sứ mệnh và Tầm nhìn:

Trường THPT Lê Trung Đình cam kết cung cấp một môi trường học tập thân thiện, năng động và sáng tạo. Sứ mệnh của trường là đào tạo học sinh không chỉ về kiến thức học thuật mà còn về kỹ năng sống, giúp các em trở thành những công dân có trách nhiệm và có khả năng thích ứng với xã hội hiện đại. Tầm nhìn của trường là trở thành một trung tâm giáo dục chất lượng cao, góp phần vào sự phát triển của cộng đồng và đất nước.

2. Cơ sở vật chất:

Trường THPT Lê Trung Đình được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ, bao gồm các phòng học rộng rãi, phòng thí nghiệm, thư viện, và các khu vực sinh hoạt ngoài trời. Các thiết bị học tập và giảng dạy luôn được cập nhật để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học sinh.

3. Đội ngũ giáo viên:

Trường tự hào có đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm và tận tâm. Họ không chỉ là những người truyền đạt kiến thức mà còn là những người đồng hành và hỗ trợ học sinh trong quá trình phát triển cá nhân và học tập. Các giáo viên tại đây luôn nỗ lực đổi mới phương pháp giảng dạy và chăm sóc từng học sinh để đảm bảo rằng các em đều nhận được sự quan tâm và hỗ trợ tốt nhất.

4. Chương trình học:

Trường THPT Lê Trung Đình cung cấp chương trình học phong phú và đa dạng, bao gồm các môn học chính khóa và các hoạt động ngoại khóa. Ngoài các môn học cơ bản, trường còn chú trọng đến các môn học nâng cao và các hoạt động thể thao, văn hóa, nghệ thuật để giúp học sinh phát triển toàn diện.

5. Thành tích nổi bật:

Trường THPT Lê Trung Đình đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào trong các kỳ thi học sinh giỏi, các cuộc thi thể thao và văn hóa. Sự nỗ lực của học sinh và sự hỗ trợ của giáo viên đã góp phần không nhỏ vào các thành tích này, khẳng định chất lượng giáo dục của trường.

6. Các hoạt động ngoại khóa:

Trường luôn khuyến khích học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa như câu lạc bộ, hội thảo, và các sự kiện cộng đồng. Đây là cơ hội để học sinh rèn luyện kỹ năng mềm, giao lưu, và trải nghiệm thực tế.

Với môi trường học tập chất lượng và đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, Trường THPT Lê Trung Đình là nơi ươm mầm cho những tài năng trẻ, chuẩn bị cho các em hành trang vững chắc bước vào tương lai. Trường luôn chào đón các em học sinh và phụ huynh đến tham quan và trải nghiệm cùng chúng tôi.

Tập thể, giáo viên nhà trường khai giảng năm học 2024-2025