Hội thảo nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2017-2018

Thứ năm - 07/12/2017 07:44
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018; nhằm duy trì, phát triển, tăng cường vai trò và hiệu quả hoạt động, trường THPT Lê Trung Đình đã tổ chức Hội thảo chuyên đề :"Nâng cao chất lượng giáo dục" năm học 2017-2018.
Hội thảo nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2017-2018

Hội thảo đã có sự tham gia của lãnh đạo nhà trường và toàn thể CB, GV, NV nhà trường
Hội thảo đã được thông qua 10 tham luận có chất lượng và đã được nghe các ý kiến đóng góp của giáo viên nhà trường
Một số tham luận tại hội thảo như:
-Biên pháp giúp học sinh làm bài tốt trong kiểm tra trắc nghiệm
-Biện pháp giúp học tốt các môn học
-Biện pháp dạy học sinh yếu kém
-Giáo dục đạo đức học sinh
,.....
Hội thảo đã diễn ra trong không khí dân chủ cởi mở, tâm huyết, nhiều ý kiến rất sát thực với tình hình thực tế của nhà trường, Lãnh đạo nhà trường đã ghi nhận tất cả các ý kiến và sẽ cụ thể hóa thành hiện thực. Hy vọng trong tương lai không xa chất lượng giáo dục nhà trường sẽ nâng lên một tầm cao mới.