Họp mặt cựu học sinh trường LTĐ lần thứ 7

Thứ sáu - 20/12/2019 22:13
Ngày 21/12/2019 cựu học sinh trường THPT Lê Trung Đình đã tổ chức buổi họp mặt, giao lưu giữa các thế hệ thầy và trò nhà trường.
Họp mặt cựu học sinh trường LTĐ lần thứ 7

Trong không khí phấn khởi chuẩn bị chào đón năm mới 2020, ngày 21/12/2019, tại TP HCM, Ban liên lạc cựu HS trường THPT Lê Trung Đình đã tổ chức buổi họp mặt giữa các thầy cô giáo và các thế hệ cực học sinh nhà trường.
Đây là hoạt động thường niên của cựu học sinh nhà trường, suốt 7 năm qua, các cựu học sinh luôn đoàn kết, gắn bó và đã tổ chức nhiều hoạt động hướng về trường THPT Lê Trung Đình thân yêu.
Buổi họp mặt thật sự xúc động với biết bao tình cảm thầy và trò nhiều năm không gặp, có cựu học sinh lần đầu tham dự, có cựu học sinh dự liên tục trong nhiều năm, nhưng tất cả như chung một mái nhà, chung một dòng cảm xúc, gặp lại thầy cô và bạn bè không khỏi bồi hồi, cùng trao đổi, chia sẻ những kỷ niệm vui buồn của một thời cắp sách.
Buổi họp mặt lần này có ý nghĩa hơn khi có sự tham dự của thầy Hồ Anh Tuấn, thầy Huỳnh Dân nguyên là hiệu trường nhà trường và 10 thầy cô từ Quảng Ngãi vào tham dự. Cô Phan Thị Minh - Hiệu trưởng đã thay mặt toàn thể giáo viên nhà trường, phát biểu ghi nhận những tình cảm mà các cựu HS đã dành cho nhà trường trong thời gian qua đồng thời mong muốn các cựu học sinh luôn đoàn kết, nỗ lực, cùng giúp đỡ lần nhau để thành công hơn nữa trong cuộc sống.