Cuộc thi Rung chuông vàng trường THPT Lê Trung Đình

Thứ năm - 21/11/2019 07:50
Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trường THPT Lê Trung Đình tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng năm 2019.
Cuộc thi Rung chuông vàng trường THPT Lê Trung Đình

Cuộc thi Rung chuông vàng trường THPT Lê Trung Đình, được tổ chức vào ngày 18/11/2019 với 66 thí sinh xuất sắc được tuyển chọn từ 33 lớp.
Nội dung cuộc thi bao gồm các câu hỏi liên quan đến hầu hết các môn học ở trường phổ thông và một số kiến thức xã hội khác. Những câu hỏi mà BTC đưa ra rất thiết thực, phù hợp với trình độ của các em học sinh nhà trường.
Cuộc thi đã mang lại không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể học sinh nhà trường, qua đó thúc đẩy quá trình ham học hỏi của mỗi học sinh.
Vượt qua 66 thí sinh dự thi, em Huỳnh Ngọc Khoa lớp 12C1 là thí sinh chiến thắng của cuộc thi.
Một số hình ảnh cuộc thi.