Ngoại khóa Đố vui để học

Thứ hai - 08/04/2019 08:47
Sáng nay (8/4/2019) Trường THPT Lê Trung Đình tổ chức ngoại khóa chủ đề "Đố vui để học" năm học 2018-2019,
Ngoại khóa Đố vui để học

Đến tham dự Chương trình ngoại khóa có các thầy cô trong BGH, GV, SVTT và toàn thể 1387 học sinh nhà trường.

Chương trình Đố vui để học được tổ chức thi đấu giữa 2 đội thi, mỗi đội gồm 8 thành viên được tuyển chọn từ các lớp.
Mỗi đội phải trải qua 3 vòng thi:
   +Tự giới thiệu
   +Tìm hiểu kiến thức
   +Phần thi hùng biện
Ngoài ra, chương trình còn có các phần thi dành cho khán giả, phần chia sẻ kinh nghiệm học tốt của cựu HS Phạm Thị Huyền - Hiện đang là SV trường ĐH SP Toán Quy Nhơn.
Đây có thể nói là một trong những hoạt động sôi nổi, ý nghĩa, bổ ích, thiết thực nhất của trường THPT Lê Trung Đình, các em học sinh trong 2 đội đã hoàn thành xuất sắc các câu hỏi mà BTC đề ra, học sinh đã thể hiện tài năng hùng biện của mình.
Các phần thi đã tạo không khí vui vẻ, trở thành một sân chơi bổ ích cho học sinh sau những giờ học đầy căng thẳng, đồng thời làm cho tình đoàn kết, gắn bó giữa các em học sinh và quan trọng hơn là giúp các em học sinh đạt kết quả tốt trong những kỳ thi sắp đến.
Kết thúc buổi ngoại khóa, BTC đã trao 2 phần quà cho 2 đội dự thi.
Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động ngoại khóa.