Sơ kết học kỳ 1, năm học 2019-2020

Chủ nhật - 12/01/2020 22:19
Sáng nay (13/1/2020), trường THPT Lê Trung Đình tổ chức Lễ sơ kết học kỳ 1, năm học 2019-2020
Sơ kết học kỳ 1, năm học 2019-2020

Đây là dịp để thầy và trò nhà trường cùng nhìn nhận lại những thành tích đạt được trong học kỳ 1, động viên khích lệ tinh thần cho toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường, đồng thời đánh giá những tồn tại hạn chế trong 19 tuần học vừa qua.
Phát biểu tại Lễ Sơ kết, đại diện lãnh đạo nhà trường đã nêu những thành tích đáng tự hào của nhà trường trong học kỳ 1:
+Có 366 học sinh đạt danh hiệu HSG và HSTT,
+ 19  HSG cấp trường – 7 Học sinh giỏi cấp Tỉnh của khối 12 ;
+ Đạt Giải Ba trong Hội thi Thanh niên với pháp luật do Sở GD-ĐT Quảng Ngãi phối hợp với Sở Tư pháp tổ chức;
+ Hội thao học sinh – sinh viên : 1 HCĐ ở các môn Cầu lông.
+ Hạnh kiểm đạt loại khá, tốt  90,1 %;
+ Có 126 TNHS mới được kết nạp vào Đoàn TNCSHCM. Tổng số Đoàn viên : 789
+ Có 2 dự án tham gia  hội thi KHKT cấp tỉnh và đã đạt cả 2 với 1 giải nhì và 1 giải tư
Kết quả các hoạt động khác:
+ Tổ chức tốt  buổi ngoại khoá về giáo dục học sinh về an toàn giao thông, phòng  chống các tệ nạn xã hội .+ Tổ chức thi giọng hát hay trong HS và chọn những học sinh có triển vọng tham gia các hoạt động do cấp trên tổ chức .
+ Thường xuyên lao động, vệ sinh xây dựng môi trường sư phạm xanh, sạch, đẹp.
+ Tổ chức thăm các đơn vị bộ đội ngày  22/12.
 Tuy những thành tích đạt được nêu trên có tăng so với cùng kỳ năm học trước nhưng nhìn chung chất lượng học sinh vẫn chưa đáp ứng với mong mỏi của các thầy cô giáo và cha mẹ học sinh, một số học sinh chưa thật sự chăm học, một số học sinh còn vi phạm nội quy nhà trường.
Có được những thành tích trên đó là nhờ sự quan tâm sâu sắc của các cấp các ngành; lãnh đạo và giáo viên nhà trường trách nhiệm, nhiệt huyết; học sinh tích cực học tập và rèn luyện. Bước sang học kỳ 2, toàn thể nhà trường cố gắng khắc phục những tồn tại, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.